กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / กล่องบรรจุภัณฑ์
« กระทู้ล่าสุด โดย Petchchacha เมื่อ วันนี้ เวลา 09:00:52 PM »

กล่องบรรจุภัณฑ์
 นึกออกว่าเมื่อยุคยังเป็นเด็กเคยซื้อช๊อคโกเลตยี่ห้อหนึ่ง หลังกินเสร็จจะไม่ทิ้งกล่องจะเอามาเป่าเล่นราวกับเสียงแตรจนกล่องเปื่อยยุ่ย
แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยทิ้งด้วยเหตุว่าเสียดาย ซึ่งสมัยนั้นผลิตภัณฑ์ใดใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจะราคาแพงแพงมาก ส่วนมากนิยมใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทบรรจุหีบห่อ
พลาสติคมากกว่า และก็ยุคนั้นถ้าหากไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของผู้สร้างรายใหญ่ที่เป็นระดับอุตสาหกรรม กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นเกือบจะไม่มีการตกแต่ง
ลวดลายใดๆเท่าไรนัก บางครั้งก็อาจจะเพราะว่าทุนการสร้างที่สูงกว่าปัจจุบันมากมาย ซึ่งเท่าที่จำได้ก็ขนมโมจิจากนครสวรรค์อดีตที่จะเป็นกล่อง
สีขาวๆพิมพ์สีก็ราว 4 สีและก็มีไม่กี่จุดเท่านั้น
 แต่ในขณะนี้กล่องบรรจุภัณฑ์เป็นที่นิยมอย่างมากมายแล้วก็ใช้กับสินค้าหลายๆจำพวก และไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะกับสินค้าอุตสาหกรรม
ขนาดใหญ่ โดยแม้กระทั้งร้านค้าขนาดเล็กก็มีการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตกแต่งเป็นลวดลายในแบบอย่างของตนเอง เนื่องจากกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น
ยังคงเป็นนิยามที่ความหรูหราโอ่อ่า หรูหราไม่แตกต่างจากในอดีตกาล กระทั่งบางโอกาสรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์เป็นตัวเพิ่มราคาให้กับผลิตภัณฑ์ และก็เป็น
แรงดึงดูดให้ลูกค้าเลือกบริโภคสินค้าไม่แพ้ รส คุณสมบัติ หรือความรู้ความเข้าใจในการใช้งานของผลิตภัณฑ์นั้นๆเลยแม้แต่น้อย
 การเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจำต้องคิดถึงขนาด ชนิดของสินค้า เพราะว่าขนาดที่พอดีนั้นจะช่วยลดต้นทุนของกล่องบรรจุภัณฑ์แล้วก็
คุ้มครองปกป้องไม่ให้สินค้าเสียหายจากการเคลื่อนที่ของผลิตภัณฑ์ในกล่องที่ใหญ่เกินความจำเป็นขณะขนย้าย หรือพยายามบรรจุลงกล่องที่เล็กเหลือเกินจนกระทั่งสินค้าเสียรูปเสียทรง
และก็จำพวกสินค้ามีผลต่อการเลือกใช้วัสดุในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากว่าหน้าที่หลักของกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นการปกป้องคุ้มครองไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านใน
เสียหาย หากเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกหักง่ายจะต้องเสียใช้อุปกรณ์ที่ป้องกันการกระแทกได้ดิบได้ดี ดังเช่นว่า กล่องประเภทลูกที่นอน เป็นต้น
 การออกแบบรวมทั้งตกแต่งกล่องบรรจุภัณฑ์ในตอนนี้มีให้เห็นล้นหลามขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละคน ซึ่งมี
กล่องรูปทรงต่างๆกันไม่ใช่เฉพาะสี่เหลี่ยมแบบเดิม หรือวิธีปิดผลึกกล่องและแกะกล่องที่ต่างๆกันออกไป สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวช่วยเหลือภาพลักษณ์
ให้มองน่าดึงดูด เพิ่มความน่านับถือให้มากยิ่งกว่าคู่แข่งขันให้สินค้าประเภทเดียวกัน ในการพิมพ์ลวดลายบนกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นเดี๋ยวนี้ไม่ใช่เรื่อง
ยากแต่งประการใดสามารถออกแบบเองแล้วส่งให้ร้านค้าพิมพ์ และนอกนั้นยังสามารถตกแต่งความสวยสดงดงามเพิ่มเติม แบบอย่าง เป็นต้นว่า เคลือบเงา ปั๊มนูน เป็นต้น
 สุดท้ายแม้ความงามกล่องบรรจุภัณฑ์จะช่วยส่งเสริมด้านการขายให้ แต่ต้องอย่าลืมที่จะจะต้องลงเนื้อหาของผลิตภัณฑ์ให้แก่
คนซื้อ ได้แก่ วันเดือนปีที่หมดอายุหรือผลิต วิธีการใช้ การเตือนหรือข้อแนะนำสินค้า การเพิ่มเติมสิ่งพวกนี้แม้ว่าจะทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ลด
ความสวยสดงดงามลง แต่ว่าสุดท้ายจะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นเลยนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออกแบบกล่อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.pim-d.com//category/1/ออกแบบกล่อง-พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

Tags : กล่องบรรจุภัณฑ์,พิมพ์กล่อง
2
"ชาเรียกน้ำนม"
ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร
          สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ที่ต้องการเพิ่มการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อยชาเรียกน้ำนม” อุดมไปด้วยสมุนไพรสำคัญช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม กระตุ้นน้ำนม เร่งการสร้างเม็ดเลือด ดื่มเพื่อบำรุงเลือด  เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ
 
คุณแม่ที่รักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคกระเพาะ

ลดน้ำตาลในเลือดรักษาเบาหวาน  ปลอดสารเคมี และวัตถุกันเสีย
   วิธีรับประทานสมุนไพร 1 ซองใส่น้ำร้อนประมาณ 500 ml ในโถน้ำร้อน สามารถดื่มแทนน้ำได้ ช่วงแรก วันละ 2 ซอง ถ้าน้ำนมปริมาณมากพอ ลดเหลือวันละ 1 ซอง
 
    Ingredients :
ไม้นมนาง และหัวปลี ลูกซัด และสมุนไพร อื่นๆ

ขนาดทดลอง 10 ซอง >> ราคา 120 บาท
 
ขนาด 30 ซอง >> ราคา 320 บาท

-----------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท ชาเรียกน้ำนม
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com
 

เครดิตบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : เพิ่มน้ำนมแม่,น้ำนมแม่น้อย,บำรุงน้ำนม
3
เกมส์ ของเล่น / ว่าวขนาดใหญ่ มาชักว่าว กันครับ จัดเต็ม
« กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee เมื่อ วันนี้ เวลา 08:53:59 PM »
ว่าว รูปนกอินทรีย์ ขนาดใหญ่ 150x70 cm
 
รายละเอียดสินค้า
 เปิดประสบการณ์ใหม่ให้บุตรหลานของท่านด้วยว่าวรูปนกอินทรีย์สุดเท่ที่จะทำให้บุตรหลานของท่านเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ทักษะการควบคุมว่าวในแรงลมและฝึกการใช้สมาธิได้อย่างสนุกสนาน เสริมสร้างพัฒนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี...อีกหนึ่งของเล่นดีๆที่ไม่ควรพลาด!
ว่าวรูปนกอินทรีย์ : สีดำ ว่าวนกอินทรีย์ เป็นว่าวสายเดี่ยวที่สวยงามขนาดใหญ่1.50เมตร ก้านเป็นก้านคาร์บอน ผ้าร่มสำหรับทำว่าวสายเดี่ยว ถอดประกอบได้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
- ว่าวรูปนกอินทรีย์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบาและทนทาน
 - โครงว่าวเป็นพลาสติคแข็ง สามารถประกอบได้ง่าย
 - มีการออกแบบที่สวยงาม สมจริง
 - ช่วยฝึกสมาธิและการใช้สายตา รวมทั้งพัฒนาการเคลื่อนไหวของมือและการตัดสินใจ
 - เหมาะสำหรับเล่นในที่โล่งกว้างและมีลม ควบคุมการเคลื่อนที่ของว่าวได้ด้วยตัวเอง
 - ขนาดโดยประมาณ : 70 x 150 ซม.
ว่าวนกอินทรีย์ เป็นว่าวสายเดี่ยวที่สวยงามขนาดใหญ่1.50เมตร ก้านเป็นก้านคาร์บอน ผ้าร่มสำหรับทำว่าวสายเดี่ยว ถอดประกอบได้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชักว่าว

ที่มา : http://www.lazada.co.th/150x70-cm-19482823.html

Tags : ว่าวนกอินทรีย์,ว่าวขนาดใหญ่,ชักว่าว
4
เมื่อฝนผ่านไป ลมหนาวก็เริ่มพัดโชยเข้ามากระทบผิวกาย กับจิตใจที่คิดไปถึงสถานที่อากาศดีสุดแสนโรแมนติก ยอดดอยสูงระฟ้า ทะเลหมอกขาวมากห่อหุ้มเทือกเขาสลับซับซ้อน โอบล้อมด้วยหมอกจาง… เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะต้องการให้ถึงวันหยุดยาวเร็วๆเพื่อได้ออกไปโลดแล่นสัมผัสความสวยสดงดงามของธรรมชาติ เกี้ยวเมืองเหนือชมดอกไม้บานกึ่งกลางทะเลหมอก วางแผนจัดทริปล่องป่าสูดโอโซน ที่ฟังดูแล้วอย่างไรก็ฟินน~วันนี้ Dealcha เลยจัดการรวมไฮไลท์ สถานที่เที่ยวหน้าหนาวมาชี้แนะกัน กับ “รวมเด็ด 10 ที่เที่ยวภาคเหนือ หน้าหนาว 2018” ที่พักว่าแจ่ม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้ไปยืนรับลมท้าทายความหนาวเย็นอย่างสาแก่ใจ! คนใดที่ยังไม่เคยรู้ว่าวันหยุดยาวอย่าง วันคริสต์มาส แล้วก็ ปีใหม่ จะไปท่องเที่ยวที่ใดดีตามมาเลยขอรับ
ที่เที่ยวภาคเหนือ หน้าหนาว
10 ที่เที่ยวภาคเหนือ หน้าหนาว
1. ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่
“ภูเขาอินทนนท์” ยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมลำดับที่หนึ่งของภาคเหนือเลยก็ว่าได้ สวนดอยอินทนนท์มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติอย่างยิ่ง มีภาวะป่าที่หลากหลายรวมทั้งเป็นป่าโบราณ ก่อนนั้นประชาชนเรียกกันว่า “ดอยหลวง” หรือ “ภูเขาอ่างกา” เพราะบริเวณยอดดอยมีอ่างน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ที่เป็นจุดดูนกงดงามของอุทยานฯ ยิ่งกว่านั้นสถานที่เที่ยวในเขตดอยอินทนนท์ก็มีอยู่ล้นหลามหลายที่ ทั้งน้ำตก ถ้ำ หน้าผาโบราณ เส้นทางเล่าเรียนธรรมชาติ จุดชมทะเลหมอกและก็ดอกไม้บาน รวมไปถึงเจดีย์พระธาตุยอดดอยที่มีจุดสำหรับชมวิวสวยสดงดงามแบบ 360 องศาอีกด้วย
แนะนำบ้านพัก : ทัชสตาร์ บังกะโล (Touch Star Resort)
ทัชสตาร์ โรงแรม (Touch Star Resort) ที่พักบรรยากาศสบายๆตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสวยสดงดงามของภูเขาอินทนนท์ ทั้งยังยังมีจุดเด่นที่จะทำให้ผู้เข้าพักฟินสุดๆซึ่งก็คือการแช่น้ำแร่ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทองจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งยังยังเป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์อีกด้วย คลิกจองเลย
2. ม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
ม่อนแจ่ม เป็น ส่วนหนึ่งส่วนใดของโครงการหลวงหนองหอย ในอำเภอแม่ขอบ จังหวัดเชียงใหม่ แผนการหลวงหนองหอยนั้นเป็นแผนการปลูกพืชเมืองหนาว บนภูเขา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผักสดๆกรอบๆและก็ สตรอเบอรี่อีกทั้งพันธ์หวาน(พันธ์หวาน 80) พันธ์กรอบ(เปรี้ยวนิดหน่อย) สิ่งที่จะทำให้คุณฟินบนดอยม่อนแจ่มที่นี้ ก็คือ การดูวิววิว ถ่ายภาพสวยๆกับดอกไม้ต่างๆที่ปลูกเอาไว้ การถ่ายภาพโดยมีพื้นข้างหลังเป็นภูเขา ซึ่งช่วงปลายปีจะมีดอกบัวตองของม่อนวิวงามชื่นบาน ชูสีสันเหลืองงามสวยดีแท้ ม่อนแจ่มนั้นเป็นบ้านพักแบบแคมปิ้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีทั้งยังแบบบ้าน รวมทั้ง แบบกางเต๊นท์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างใหญ่โตจากนักท่องเที่ยว เพราะสามารถนอนแล้วตื่นมาสัมผัสความหนาวเย็น รวมทั้ง ดูทะเลหมอก ที่มีตั้งแต่เช้าไปยันบ่ายเลยทีเดียว
เสนอแนะที่พัก : อะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ (Suansawan Resort)
โรงแรมที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านแม่ขอบอันสวยและสงบเงียบ เพียงแค่ 30 นาทีจากสนามบินนานาประเทศเชียงใหม่ ที่นี่ สวนสวรรค์ บังกะโล เชียงใหม่ เป็นอพาร์เม้นท์สวนสวยสไตล์บูติคที่เหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมธรรมชาติภายใต้ร่มเงาแมกไม้กว่า 1,000 ต้น, ทะเลสาบอันงามน่าประทับใจบรรยากาศแห่งความสงบเงียบแล้วก็ทิวภาพที่สวยรายล้อมไปด้วยทิวเขา อันเป็นสถานที่ที่เพอร์เฟ็คในการพักและเติมพลังให้กับตนเองอย่างแท้จริง จองเลย
3. ไร่บุญรอด จังหวัดเชียงราย
ไร่บุญรอด หรือ บุญรอดฟาร์ม จังหวัดเชียงราย (Boon Rawd Farm) งามด้วยไร่ชากว้างขวางสุดสายตา โอบล้อมด้วยภูเขากว้างขวาง และอากาศดีตลอดทั้งปี ในพื้นที่ใหญ่มหึมาขนาด 8000 ไร่ ตรงนี้มีอะไรๆให้เที่ยวเล่นแบบชิลล์ๆเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนของสวนสัตว์ แปลงดอกไม้ ไร่ชา หรือจะไปเก็บสตรอคอยเบอปรี่ สำหรับคนถูกใจ Adventure เสนอแนะให้โรยตัวผ่านลวดสลิง หรือที่เรียกกันว่า Zipline ด้วยความยาวกว่า 1,400 เมตร จากเนินในไร่บุญรอด ผ่านไร่ชา กลางทางเห็นวิวในไร่ได้ 180 องศาบอกเลยว่าฟินสุดๆแต่ละกิจกรรมตรงนี้ยืนยันว่าต้องเป็นที่ถูกใจทุกเพศทุกวัยไม่ว่าใครก็ตาม ก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านก็อย่าลืมซื้อของฝากกลับไป ไม่ว่าจะเป็น น้ำเสาวรส, น้ำมัลเบอร์รี, แยมผลไม้ มะเฟืองอบแห้ง, มะม่วงอบแห้ง, ชาเจียวกู้หลาน, ชาอู่หลง รวมทั้งเห็ดหอมดองซีอิ๊ว ฯลฯ ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากทางไร่บอกเลยว่า ห้ามพลาด อร่อยทุกสิ่งทุกอย่าง!
ชี้แนะบ้านพัก : ชญาดล รีสอร์ (Chayadol Resort)
ชญาดลรีสอร์ท หอพักข้างบ้าน ในหมู่บ้านเล็กๆในเมืองเชียงราย ให้อารมณ์เสมือนอยู่อพาร์เม้นท์ เนื่องจากว่าเงียบสงบ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม เอาใจใส่คุณในทุกรายละเอียด ตรงนี้มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, มีระเบียงมองเห็นวิวของเทือกเขา มีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อบรรเทาภายหลังจากผ่านวันที่วุ่นวาย มีบริการเช่าจักรยานและก็รถเช่า รวมทั้งห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงรายเพียงแต่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น คลิกจองเลย
4. อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง
อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง มีพื้นที่ครอบคลุมอำเภอเมืองปาน อำเภอแจ้ห่ม และอำเภอเมืองลำปาง มีภาวะป่าอันอุดมสมบูรณ์และเป็นแหล่งต้นน้ำที่บริบูรณ์ เนื้อที่ทั้งหมดทั้งปวงราวๆ 592 ตารางกิโลเมตร เป็นแนวแบ่งเขตระหว่างจังหวัดลำปาง และเชียงใหม่ ที่นี่มีทั้งน้ำตกเย็นรวมทั้งบ่อน้ำพุร้อน ก็เลยได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก มีธารน้ำแร่ ที่เต็มไปด้วยหินธรรมชาติ ที่งดงามแทรกอยู่ท่ามกลางแอ่งน้ำร้อน น้ำแร่ที่มีอุณหภูมิสูง ถึง 70 – 80 องศาเซลเซียส สามารถแช่ไข่ให้สุกได้ภายใน 15 นาที ไข่จะมีลักษณะไข่แดงสุกไข่ขาวสุกไม่แข็งจะ เสมือน “มะพร้าวอ่อน” ในช่วงฤดูหนาว สิ่งที่ไม่สมควรพลาดคือ การขึ้นไปดูวิวที่จุดสำหรับชมวิวดอยล้าน โดยสามารถค้างคืนสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นพร้อมด้วยรอคอยดูทะเลหมอกในยามเช้าได้อย่างสวยงาม โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ เป็นช่วงๆที่ดอกเสี้ยวบานสวยสดงดงามทั่วอุทยานฯ เป็นความงามตกแต่งป่าที่มีให้ชมเพียงแต่ช่วงสองเดือนเท่านั้นปีใหม่รู้และเข้าใจดีแล้วใช่ไม๊ว่าจำเป็นต้องไปที่ใด?
ชี้แนะที่พัก : ฮิมดอยเมืองปาน (Him doy muang pan)
ฮิมดอยเมืองปานบังกะโล ที่พักสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางสวนสตอเบอร์รี่ ท่ามกลางทุ่งข้าวข้าว ภูเขาโอบล้อมธรรมชาติสุดๆสัมผัสไอหมอกปะทะหน้า ทิวทัศน์ธรรมชาติหลักหลายล้านรอบทิศทาง บ้านพักสะอาด สบาย สงบ ครบครันล้ำยุคปลอดภัย โรงแรมอยู่ใกล้น้ำตกแจ้ซ้อนและก็จุดสำหรับเพื่อชมวิวดอยปู่ยักษ์(วัดปู่ผาแดง) ห้องพักใหม่สะอาด สงบ ปลอดภัย เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาถูก ตรงนี้คือแหล่งปลูกกาแฟประสิทธิภาพรวมทั้งมีร้านกาแฟสดบริการ ให้ท่านได้ลองกาแฟสด ที่คั่วเองสดๆตั้งใจทุกขั้นตอน และก็ตรงนี้ยังเป็นจุดขาย กาแฟคั่ว Him coffee กาแฟประสิทธิภาพ Arabica แท้ 100% มาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนใกล้ตัวด้วยหละ คลิกจองเลย
5. แม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่
ธรรมชาติมากมายล้น ผู้คนความเอื้อเฟื้อดี มากมีดอกเอื้องดิน สู่ถิ่นเมี่ยงชาแล้วก็กาแฟ มียาแท้สมุนไพร ชื่นฉ่ำใจน้ำตกเย็น มองเห็นทิวทัศน์ทิวเขางาม ร่มรื่นด้วยสวนสนบนม่อนล้าน … นี่คือสิ่งที่กำลังจะได้พบถ้าไปเยี่ยม “บ้านแม่กำปอง” จังหวัดเชียงใหม่ หมู่บ้านเล็กๆนี้ถูกปิดล้อมไปด้วยต้นไม้และชายป่า อากาศเย็นตลอดปี มีทรัพยากรแล้วก็ระบบนิเวศที่สมบูรณ์บริบูรณ์มาก ทำให้ประชาชนมีน้ำในการทำการเกษตรทั้งปี แว๊บแรกที่ได้มองเห็นบ้านแม่กำปองคุณจะมีความรู้สึกแบบว่า เขียว สงบ เรียบง่าย ชุ่มฉ่ำ…เห็นแล้วเย็นใจ ในแง่วัตถุหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ตรงนี้บางทีก็อาจจะไม่ได้มีมากมาย แต่ก็มีพอเพียงให้อยู่สบายได้แบบชิลล์ๆแม้กระนั้นในแง่ไม่ใช่วัตถุแล้ว ที่นี่มีมากมายก่ายกองอย่างมากมายจริงๆมีทั้งยังลำน้ำให้เล่นแทนสระ มีชายเขาแสนสวยสุดลูกหูลูกตา มีเสียงแมลงรวมทั้งเสียงน้ำไหลให้ได้ยินทุกคืน มีอากาศบริสุทธิ์พร้อมกลิ่นธรรมชาติที่พวกเราชาวเมืองไม่มีจังหวะได้สูด สิ่งที่เรียบง่ายแบบงี้ บางครั้งมันกลายเป็นอะไรที่หายากจำนวนมากสำหรับผู้ที่อยู่ในเมือง การมาตรงนี้จะก่อให้คุณรู้สึกรู้เรื่องกลุ่มคำที่ว่า “น้อยนิด…แต่ยิ่งใหญ่มหาศาล” อย่างแท้จริง
ชี้แนะบ้านพัก : แม่กำปองกึ๊ดเติง (Maekampong Kidteng)
แม่กำปอง กี๊ดเติง ในสถานที่อันโดดเด่นจุดศูนย์กลางความโรแมนว่ากล่าวค ตั้งอยู่บริเวณกลางหมู่บ้าน ทำให้เดินทางสะดวกต่อการไปเที่ยวรอบๆหมู่บ้าน และก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ค๊อฟฟี่ช็อปบ้านฮิมห้วย คุณลุงปุ๊ดป้าเป้ง ร้านแม่กำปองป้ายแดง โบสถ์กลางน้ำวัดแม่กำปอง เป็นต้น
บริเวณรอบๆตัวบ้านพักล้อมไปด้วยทิวทัศน์เทือกเขา และสายธารใสเย็น นอนพักผ่อนกับอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ฟังเสียงลำธารไหล ช่วยให้การพักผ่อนหย่อนใจสุขสบายยิ่งๆขึ้นไป เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน มี wi-fi ฟรี และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะ คลิกจองเลย
6. ขุนช่างเคี่ยน ภูเขาอ่างขาง ใกล้ดอยสุเทพ-ปุกปุย จังหวัดเชียงใหม่
สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังวางแผนขึ้นไปท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงสิ้นเดือนธันวาคม-ต้นเดือนม.ค.นี้ ขอชี้แนะว่าห้ามพลาดที่จะไปชม ซากุระเมืองไทยที่สถานีศึกษาค้นคว้าการกสิกรรมขุนช่างเคี่ยน เนื่องจากว่าในตอนสิ้นปีถึงขึ้นปีใหม่เช่นนี้จะเป็นตอนๆที่ดอกราชินีเสือโคร่งกำลังบานถึงที่กะไว้ งามแล้วก็อลังการมากทั่วอีกทั้งพื้นที่จะถูกแต่งแต้มไปด้วยสีชมพูแจ่มใส ประกอบกับเบื้องหลังคือสายหมอกรวมทั้งขุนคีรี กับอากาศที่แสนเย็นสบาย ที่สถานีศึกษาค้นคว้าฯ เต็มไปด้วยต้นซากุระสวย แล้วก็ยังมีเด็กๆคนดอยเผ่าม้งมายืนคอยเป็นพร็อพให้ถ่ายภาพ ที่นี่มีบริการอาหาร และเครื่องดื่มให้ด้วย ดูซากุระเสร็จถ้าหากผู้ใดกันยังไม่สมใจก็สามารถแว๊บท่องเที่ยวที่หมู่บ้านม้งขุนช่างเคี่ยนต่อ ซึ่งห่างไปประมาณ 500 เมตรแค่นั้น ที่หมู่บ้านนี้ ยังคงอนุรักษณ์วิถีชีวิตเริ่มแรกไว้ สภาพบ้านเรือนก็ยังมีแบบเริ่มแรกให้ชม เป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบน่า Check-in อีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว
แนะนำบ้านพัก : บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
โฮเต็ลระดับ 4-ดาว ที่นี้ให้บริการหอพัก 19 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ด้านในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, แอร์, เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม นอกจากนั้น ยังมี บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้เซฟ, บริการรถยนต์รับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการพี่เลี้ยงเด็ก คุณจะบรรเทาจากวันอันเหนื่อยเหน็ดเหนื่อย ด้วยบริการนวด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สปา ที่อพาร์เม้นท์ได้หาไว้บริการ ผู้ใดที่มองหาความพอดีของความสนใจและก็ความล้ำยุค จะพบกับได้ ณ โรงแรมที่นี คลิกจองเลย
7. ภูเขาหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
ภูเขาหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ถ้าหากได้ทดลองกางเต้นท์นอนสักคืน “จะให้ฟิลล์แบบ นี่พวกเราอยู่บนสรวงสวรรค์ถ้าอย่างนั้นหรอ?” ดอยหลวงเชียงดาว หรือภูเขาเชียงดาว มีความสูง 2,225 เมตร เป็นยอดเขาสูงอันดับ 3 ของเมืองไทย รองจากภูเขาอินทนนท์ จากบนยอดดอยซึ่งเป็นที่ราบแคบๆสามารถแลเห็นทิวภาพอันสวยสดงดงามรอบด้าน เป็น ทะเลหมอกด้านอำเภอเชียงดาว ดอยสามญาติพี่น้อง เทือกดอยเชียงดาว ตลอดจนถึงยอดดอยอินทนนท์อันไกลลิบลับอากาศเย็น ลมแรง รวมทั้งสมบูรณ์ด้วยดอกไม้ป่า เทือกเขาที่หาดูได้ยากมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็นกรวมทั้งผีเสื้อด้วย (ไม่เหมาะสมที่จะขึ้นไปยืนบนยอดดอยทีละกลุ่มใหญ่ๆด้วยเหตุว่าจะไปเหยีบย่ำทำลายพรรณไม้บนนั้นได้แม้จะโดยไม่ตั้งใจก็ตาม)
ชี้แนะที่พัก : อซาเลีย วิลเลจ เวลเนส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Azalea Village Wellness Resort)
อซาเลีย วิลเลจ เวลเนส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ในบรรยากาศธรรมชาติท้องถิ่นท่ามกลางธรรมชาติวิวหลักล้าน ศูนย์กลางเมืองเชียงดาว เป็นรีสอร์ตเปิดใหม่ สวยมีสไตล์ มีสปากับสระว่ายน้ำปรับอุณหภูมิ ด้านหลังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นวิวดอยหลวงเชียงดาวให้ท่านหรูกับดอยหลวงเชียงดาวแบบจัดเต็ม! พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอาหารมื้อเช้าแบบคอนติเตียนเนนตัลสำหรับทุกเช้าตรู่ ณ ที่พัก ใครที่ชอบปั่นจักรยานตรงนี้เค้าก็มีบริการจักรยานเช่าด้วย มาแล้วได้ทิวทัศน์หลักล้าน บรรยากาศพักผ่อนสบาย บอกเลยว่าคุ้มค่า! คลิกจองเลย
8. ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่
เป็นสถานที่เที่ยวสุดฮอตได้รับความนิยมจริงๆสำหรับ “ดอยอ่างขาง” จังหวัดเชียงใหม่ จากเสียงลือ เสียงเล่าอ้างถึงความสวย ความมีเสน่หของธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ดอก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : arga7

Tags : arga7
5
รถ ยานพาหนะ / ขาย Land Cruisers 70
« กระทู้ล่าสุด โดย Bigbombboomz เมื่อ วันนี้ เวลา 08:51:02 PM »
ขาย Land Cruisers 70 โบราณ หาบากมาๆรถสมบูรณ์เครื่องเดิม ดีเซล 080-111-8008 หรือ ติดต่อทางLINEID: Tatee9888 หรือ >> กดเพิ่มเลยที่นี้
6
อื่นๆ / คนตายทำบุญ ภาพยนตร์โดย ฟิล์มชนบท และ ศรียานนท์ฟิล์ม
« กระทู้ล่าสุด โดย UfaAllStar เมื่อ วันนี้ เวลา 08:49:22 PM »
  
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 2.0px 0.0px; text-align: center; font: 14.0px Thonburi; color: #454545}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi; color: #454545}
p.p3 {margin: 0.0px 0.0px 2.0px 0.0px; font: 14.0px Thonburi; color: #454545}
p.p4 {margin: 0.0px 0.0px 2.0px 0.0px; font: 14.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545; min-height: 17.0px}
p.p5 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545}
p.p6 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545; min-height: 14.0px}
p.p7 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #e4af0a}
li.li2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi; color: #454545}
li.li5 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545}
span.s1 {font: 14.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s3 {font: 12.0px Thonburi}
span.s4 {text-decoration: underline}
span.Apple-tab-span {white-space:pre}
ol.ol1 {list-style-type: decimal}
เรื่องย่อ ภาพยนตร์คนตายทำบุญหมวดอ๊อดภารกิจ ต.ช.ด.ลาดตระเวณชายแดนส่งลูกน้องปราบขบวนยาเสพติด อยู่ทำภารกิจชายแดนหลายปี ห่างพ่อแม่มานาน จึงขอย้ายกลับเข้ากรุงเทพฯ  หลายปีต่อมาย้ายตำแหน่งเป็นจเรตำรวจ  พ่อกับแม่ก็เป็นกำลังใจให้ลูกชายตลอด ส่วนลูกสาว อี๊ดไม่ค่อยจะถูกกับหมวดอ๊อดนัก หมวดอ๊อดเป็นคนที่โผงผางไม่ชอบใส่เครื่องแบบตำรวจ วันหนึ่งมุมานะสอบเป็นทนายความ สำเร็จ พ่อแม่มาเป็นกำลังใจให้ พ่อกับแม่อยากอุ้มหลาน หมวดอ๊อด บอกกับพ่อแม่ว่าขออยู่ดูแลพ่อแม่ ดีกว่าไม่อยากให้มีปัญหากับลูกสะใภ้  พ่อกับแม่ทั้งสองเป็นคนชอบทำบุญ หลายปีต่อมาพ่อกับแม่ก็ตายจากโรคภัย หมวดอ๊อดใช้ชีวิตอยู่บ้านคนเดียวไม่ สมาคมกับคนข้างบ้าน     วันหนึ่งหมวดอ๊อดถูกฆ่าตายในบ้าน ญาติไม้รู้เลยเป็นเวลา 6 เดือน และทางญาติรู้เข้าทำให้ทุกคนเสียใจ  โดยเฉพาะพี่สาว  ส้มปรึกษากับแม่แล้วว่าบ้านของน้าหลังนี้เอาไปถวายให้กับหลวงพ่ออนงค์ ส้มเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อในการปฎิบัติธรรม  หลวงพ่ออนงค์บอกให้นัดแนะเครือญาติให้ไปนั่งสมาธิที่บ้านผู้ตายกันก่อน  ทุกคนปฎิบัติตาม หลวงพ่ออนงค์พาทุกคนนั่งสมาธิสื่อสารจิตกับผู้ตาย มีว่าต้องการถวายที่ดินให้กับวัด ส้มบอกว่าตอนนี้ที่ขายยาก จิตผู้ตายสื่อบอก ให้ส้มไปจัดแจงขึ้นศาลเป็นผู้จัดการมรดกก่อน ส่วนที่ดินผีจะเป็นคนขายเอง  การนั่งสมาธิของหลวงพ่อล่วงรู้ในนิมิตว่า หมวดอ๊อดถูกฆ่าปาดคอตาย แล้วใช้มนต์ดำปกปิดเอาไว้ เพื่อกักขังวิญญาณ และไม่ให้ใครได้กลิ่นซากศพเลยทั้งๆที่อยู่ในชุมชน ผู้กองมณฑปมีสีหน้าตกใจ เพราะภาพที่เห็นช่วงที่ผู้กองไปพบศพนั้นเปิดประตูเข้าไปหัวกะโหลกก็หลุดมาจากคอ เนื่องจากทางตำรวจพิสูจน์การตายไม่ได้คุณส้ม พร้อมครอบครัวได้ตกลงกันเงินที่ได้จากการขายที่ 3 ล้าน ทำเป็นกฐิน  70  ผ้าป่า 30 เปอร์เซ็นมอบให้กับวัด  หลายเดือนต่อมาวิญญาณของผู้ตาย อยากทำบุญโดยสื่อสารมากับหลวงพ่ออนงค์บอกให้ญาติจัดพิธีบวชนาคหมู่ให้แด่ตนที่เสียชีวิตไปแล้วแต่ดวงวิญญาณยังอยู่ต้องการทำบุญต่อไป  คดีของหมวดอ๊อดก็ต้องถูกปกปิดจากการตายแบบปริศนาต่อไปเพราะหลวงพ่อ อนงค์ บอกอย่าไปจองเวรกันให้เรื่องมันจบเพียงนี้ผู้ตายก็ตายไปแล้ว                       นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง คนตายทำบุญ[list=1]
 • หลวงพ่ออนงค์      นักแสดง           โยธิน มาพบพันธ์[/*]
 • หมวดอ๊อด            นักแสดง           สุรวุฑ   ไหมกัน[/*]
 • ผู้กองมณฑป         นักแสดง           ณัฏฐ์ ภัทรเจริญเกียรติ[/*]
 • คุณส้ม                 นักแสดง            เร รัตน์ฟ้า[/*]
 • นางไม้อัญชลี        นักแสดง            ศรัญญา สมใจ               [/*]
 • แม่อี๊ด                นักแสดง            พิไลวรรณ  เหล่าพาณิชย์[/*]
 • ฝรั่ง                     นักแสดง            มาร์ติน วิลเลอร์[/*]
 • หมอชินาภา     นักแสดง            นูนา[/*]
 • คุณยายสมใจ       นักแสดง            มนสิชา     บุญยสิทธิโสภณ[/*]
 • คุณตาโนรี            นักแสดง           อัษฎฆ์ฎา  ยงศิริสมสกุล[/*]
ผู้อำนวยการสร้าง    ธนัน จองโพธิ์     ศรียานนท์ฟิล์ม ดำเนินงานสร้าง      ฟิล์มชนบทควบคุมการผลิต      ยิ้ม สิวพร / ธีรเมศร์ สุริยกิตติวงศ์กำกับการแสดง      พลอย พึ่งพงษ์กำหนดวันฉาย รอบสื่อมวลชน   26 สิงหาคม 2562กำหนดวันฉายจริง                     5 กันยายน 2562ติดตามผลงานเราได้ที่FB Page : ฟิล์มชนบทhttps://www.facebook.com/FilmchonnabotTeam/videos/454412528493569/Youtube : ฟิล์มชนบทhttps://www.youtube.com/watch?v=uM3_LrG905Ywebsite : ฟิล์มชนบทhttps://filmchonnabot.movie.blog/

7
รถ ยานพาหนะ / Bangkok Airport transfer Private taxi service Bangkok Pattaya, Best price
« กระทู้ล่าสุด โดย ittipan1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 08:49:02 PM »
     Bangkok Airport transfer เราต่างเข้าใจกันดีว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่ออกจะได้รับความนิยมและเป็นเมืองที่การท่องเที่ยว ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทำเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไทยที่อยู่ในต่างประเทศ หรือเป็นฝรั่งที่ปรารถนากระทำเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ซึ่งจังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งกรุงเทพนับได้ว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย จึงออกจะมีการเดินทางอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะท่าอากาศยานนานาชาติเข้าสู่สนามบินดอนเมือง หรือท่าอากาศยานนานาชาติเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิ รวมทั้งได้กระจัดกระจายไปยังจังหวัดอื่น ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวมีความสำคัญแล้วก็ปรารถนาทำการเดินทางไปจังหวัดนั้นๆจังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็เลยนับว่าเป็นศูนย์กลางแล้วก็เป็นเมืองหลวงที่ค่อนจะเป็นจุดศูนย์รวมของนักเดินทางทั้งคนไทยและฝรั่งไม่ว่ามีความต้องการทางการเดินทางไปที่ใด และเราในฐานะของคนประเทศไทยที่เป็นเมืองต้อนรับ เราต้องมีการสร้างธุรกิจแล้วก็บริการต่างๆเพื่อรองรับสิ่งที่จำเป็นและรองรับการเดินทางของนักเดินทางให้ง่ายรวมทั้งสบายเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าอย่าลืมว่า คนที่มาจากต่างประเทศนั้นอาจจะไม่ทราบเส้นทางสำหรับในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆก็เลยจึงควรมีบริการน่าจะเป็นแท็กซี่ รถตู้โดยสารต่างๆโดยส่วนมากนักเดินทางนิยมใช้แท็กซี่ เพราะว่าจะสบายรวมทั้งเร็วทันใจรวมทั้งมีบริการดีๆให้พวกเราสามารถเลือกใช้ได้ ก็เลยทำให้ธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับการขนส่งนั้นค่อนข้างเป็นธุรกิจที่กําลังมาแรงและเป็นธุรกิจยอดนิยมและเป็นที่ต้องการ รับประทานอาหารบริษัทไหนสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักท่องเที่ยวได้สร้างความประทับใจในการดูแลและก็การบริการไม่กำเนิดปัญหาใดต่างๆก็จะก่อให้รับความชื่นชอบและก็เป็นที่เรียกร้องในการใช้บริการรวมทั้งการใช้แรงงานของชาวไทยแล้วก็คนประเทศอื่น โดยเหตุนี้แน่ๆว่าเมื่อมีความหมายของธุรกิจรวมทั้งเป็นธุรกิจที่มีความต้องการก็เลยเป็นที่นิยมและก็ได้มีการสร้างธุรกิจต่างๆมากขึ้นมา ในการบริการหรือรถแท็กซี่ที่เป็นบริษัทโดยเฉพาะอย่างยิ่งหรือรถแท็กซี่โดยธรรมดา แต่ว่าโดยส่วนมากนั้นนักท่องเที่ยวนิยมเรียกรถแท็กซี่บริษัทที่มีความน่าไว้วางใจและมีความปลอดภัยและก็ได้ลงทะเบียนไม่ใช่เป็นรถแท็กซี่เช่า ถ้าเกิดเราได้ใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตู้รถโดยสารที่เป็นของบริษัทโดยตรงจะไม่มีการเก็บค่าโดยสารที่เกินกว่าระบุเพราะว่าบางทีก็มีพวกกลุ่มของผู้คนที่ใช้วิถีทางและ ความนิยมชมชอบความอยากได้ในส่วนนี้เป็นการเอาเปรียบนักเดินทาง ด้วยเหตุนี้ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาบริการดีๆก็มีบริษัทต่างๆมากมายให้พวกเราสามารถเลือกใช้งานและก็เลือกใช้บริการได้ ประเดี๋ยววันนี้เราขอนำเสนอบริษัทที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวโดยตรง ก็คือบริษัทที่ให้บริการในเรื่องของการขนส่งไม่ว่าจะเป็นรถแท็กซี่ รถแท็กซี่ 4 ประตู ขนาดใหญ่แล้วก็รถหรูที่มีให้คุณใช้บริการมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ท่านสามารถเลือกใช้บริการตามความปรารถนาของท่านได้ สาเหตุที่พวกเราเสนอแนะบริษัทที่ได้กระทำการแนะนำตั้งแต่นี้ต่อไปเพราะเราได้ตรวจและได้ใช้บริการซึ่งถือว่าเป็นสามารถสร้างความซาบซึ้งและก็บริการดีเป็นอย่างยิ่ง งานบริการสิ่งที่มีความจำเป็นเยอะที่สุดมันก็คือการบริการด้วยใจจริงและไม่เอารัดเอาเปรียบลูกค้านั่นเองแล้วก็บริษัทนี้ก็คงจะสามารถรองรับความต้องการในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดีแม้กระนั้นพวกเรามาดูกันว่าบริษัทที่ได้กระทำการพรีเซ็นท์ชี้แนะเป็นบริษัทอะไรและก็ให้บริการอย่างไรบ้างเผื่อว่าท่านนั้นเป็นภาควิชาของผู้ที่ทำเดินทางเสมอๆหรือเดินทางเข้ามาในจังหวัดกรุงเทพมหานครแล้วก็เคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีกับการเรียกรถแท็กซี่ซึ่งราคาแพงแพง กว่าระบุที่ได้มีการตั้งมาตรฐานเอาไว้เพราะบางคราวรถแท็กซี่บางคนที่ปราศจากความซื่อสัตย์สุจริตในการให้บริการหรือเป็นแท็กซี่เช่ารายวันอาจจะมีการคิดค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารด้วยเหตุว่าเห็นว่าเป็นคนต่างจังหวัด หรือเป็นคนที่ไม่เคยทำการเดินทางมาในจังหวัดกรุงเทพมหานครและที่มากกว่านั้นก็คือความเห็นแก่ตัวนักเดินทางคนต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจและเข้ามาทำท่องเที่ยวในเมืองไทยฉะนั้นพวกเราจะมีข้อมูลดีๆมานำเสนอให้แด่คุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> taxi service Bangkok https://www.enjoytaxibangkok.com
 
           

     taxi service Bangkok เนื่องจากว่าถ้าเกิดกล่าวถึงธุรกิจการขนส่งแล้ว ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ด้านข้างมีความสำคัญแล้วก็ตอบปัญหา เพราะว่าในตอนนี้ประเทศของไทยเรานั้นเป็นประเทศของเมืองท่องเที่ยว มีอีกทั้งนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวไทยแล้วก็คนต่างประเทศ ทำการเดินทางตลอดระยะเวลา บางคนก็จะกระทำเดินทางมาเพื่อทำการท่องเที่ยว แต่ว่าบางท่านก็ทำการเดินทางมาเพื่อทำลงทุน ก็เลยทำให้ธุรกิจขนส่งนั้นค่อนข้างได้รับความนิยมแล้วก็เป็นที่ต้องการและก็นักเดินทางหรือคนต่างประเทศอยากบริษัทซึ่งสามารถตอบปัญหาสำหรับในการให้บริการที่ดี วันนี้พวกเราจะมีบริษัทที่เปิดให้บริการของ ธุรกิจของการขนส่งโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น การเปิดให้บริการที่ Bangkok Airport Transfer รวมทั้งเป็น Taxi serviceใน Bangkok และก็ Airport transfer Bangkok คือเปิดให้บริการรับนักท่องเที่ยวในท่าอากาศยาน ในจ.กรุงเทพฯมีแท็กซี่เซอร์วิส ที่เปิดให้บริการอยู่ซึ่งบริษัทนี้คือบริษัทที่มีชื่อว่าEnjoy taxi bangkok พี่ยินดีให้บริการทั้งยังนักเดินทางที่เป็นคนประเทศไทยแล้วก็ชาวต่างประเทศที่ได้ขึ้นมาใช้บริการหรือขึ้นมาที่ท่าอากาศยานของกรุงเทพมหานคร ซึ่งสำหรับรถแท็กซี่ที่ได้มีการพรีเซนเทชั่นรวมทั้งเปิดให้บริการนั้นมีทั้งยังแท็กซี่ขนาดธรรมดาและก็แท็กซี่ขนาดใหญ่ รถตู้พิเศษ แล้วก็บริการไปถึงรถตู้หรูหราที่ได้มีการเปิดให้บริการรับส่งสนามบินและก็การเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ ซึ่งทางบริษัทมีพนักงานขับรถแบบมือโปรซึ่งสามารถส่งท่านไปยังจุดมุ่งหมายได้ สำหรับเส้นทางการเดินทางตั้งแต่ท่าอากาศยาน จ.กรุงเทพฯไปจนถึงจุดหมายทั้งหมดทั้งปวงในประเทศไทยถ้าหากว่าท่านมีความต้องการหรือกำลังจะมีแพลุกลนกระทำการเดินทางมายังประเทศไทยหรือที่สนามบินจ.กรุงเทพฯก็สามารถทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราคาที่สมควรพร้อมคนขับที่มีประสบการณ์แล้วก็ยานพาหนะที่ท่านสามารถเลือกได้ได้ ถ้าหากมาแบบฝูงคนหลายคนบางทีอาจจะเลือกไปรถตู้ที่ใช้กับการเดินทาง แต่ว่าถ้าหากว่ามาแบบคู่หรือคนหรือ 3 คนก็อาจจะใช้รถแท็กซี่ขนาดธรรมดาได้ Taxi service Bangkok ซึ่งในเรื่องของผู้ขับที่ให้บริการนั้นก็เป็นคนขับที่มีความชำนาญและก็มีใบอนุญาตขับขี่ทุกคนซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับการใช้บริการท่านสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้เต็มที่ สำหรับยานพาหนะของทางบริษัทนั้นรถยนต์ทุกคันมีเครื่องปรับอากาศ สาเหตุที่ท่านน่าจะจะต้องเลือกใช้บริการก็คือ เป็นรถ ที่มีการจดทะเบียนของททท. เป็นรถยนต์ที่สะอาดและเป็นรถยนต์ตัวใหม่ไม่มีการ ที่จะจำต้องเก็บค่าธรรมเนียมอื่นๆหรือค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติมอีก ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นบริการที่ดีและก็ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของท่านอย่างแน่แท้ สำหรับเรื่องราคานั้นพวกเราสามารถตรวจทานได้ รวมทั้งสามารถชำระเงินด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ตามทีนักท่องเที่ยวหรือผู้รับบริการทางสบาย สำหรับยานพาหนะและบริษัทนั้นตั้งอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ ถ้ามีความจำนงต้องการว่าจ้างรถแท็กซี่จากท่าอากาศยานบางครั้งอาจจะจำต้องรอคิวนาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากท่านอยากได้ใช้บริการ บริษัทขนส่งที่ได้รับคุณภาพราคาไม่แพง รวมทั้งค่าสำหรับบริการที่แพงจนเกินไปก็สามารถเลือกใช้และเรียกรถกับบริษัทของพวกเราได้แล้วก็ท่านจะได้รับบริการที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 

     Airport transfer bangkok ด้วยเหตุนี้แม้ท่านได้เห็นบริการดีๆของ บริษัทที่เราทำนำเสนอที่มีชื่อว่า Enjoy taxi bangkok ไม่เป็นบริษัทที่ได้มาตรฐานและได้มีการบริการดีๆสามารถสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวได้ท่านก็สามารถกระทำการติดต่อเกี่ยวกับราคารายจ่ายถ้าหากท่านนั้นค่อนข้างจะที่จะกระทำการเดินทางมาในประเทศไทยบ่อยครั้งหรือว่าเดินทางไปบ้านนอกบ่อยมากก็สามารถใช้บริการได้ ฝึกฝนการทำงานบริการทุกการประลองของบริษัทนั้นย่อมมีการแข่งขันแล้วก็ย่อมมีความต่างแต่ทางบริษัท Enjoy Taxi Bangkok ของเรานั้นที่พวกเรากระทำนำเสนอ ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่สามารถสร้างความต่างซึ่งก็คือการให้บริการที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพ งานบริการถ้าเกิดพวกเราสามารถสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการหรือผู้ที่ใช้บริการงานของพวกเราได้นั้นถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และก็ทางบริษัท Enjoy Taxi Bangkok ยังมีบริการต่างๆให้ท่านเลือกใช้งานได้อีกเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นการให้บริการเช่ารถยนต์ไปสถานที่ต่างๆหรือนำท่านไปสู่จุดหมายปลายทางที่ท่านอยากได้ซึ่งเป็นบริการที่ดีราคาไม่แพงราคาตามมาตรฐานดังนั้นถ้าเกิดผู้ใดกันที่กำลังจะมีสิ่งที่จำเป็น ปรารถนาใช้บริการก็สามารถกระทำการติดต่อมาและสอบถามข้อมูลละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวิถีทางการติดต่อได้ รวมทั้งบริษัท Enjoy Taxi Bangkok นั่น จะให้บริการท่านรวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้แด่คุณได้อย่างแน่นอนอย่างที่บอกไปว่า ทางบริการของ Enjoy Taxi Bangkok นั้นได้มีการเปิดให้บริการของรถยนต์ที่มีราคาสูงเป็นรถหรูให้คุณใช้บริการก็ได้หรือเป็นรถแท็กซี่ขนาดธรรมดาก็ได้ ซึ่งราคาก็ไม่แพงสักครู่เรามาดูวิถีทางการติดต่อหากท่านให้ความสนใจให้แก่ท่านสามารถทำติดต่อได้ง่ายรวมทั้งสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับคนที่มีความสนใจและมีความต้องการในการใช้บริการ สำหรับวิถีทางสำหรับเพื่อการติดต่อก็มีให้บริการอีกทั้งในอีเมลการติดต่อผ่านทาง LINE ID รวมทั้งการติดต่อผ่าน App ที่ท่านสามารถทำติดต่อได้ ซึ่งหนทางสำหรับเพื่อการติดต่อสำหรับอีเมลอีเมลของทางบริษัท Enjoy Taxi Bangkok ก็มีอีเมลดังต่อไปนี้ enjoytaxibangkok@hotmail.com สำหรับหนทางการติดต่อทาง Application LINE ID ID ของทางบริษัทก็คือ knotnotista สำหรับวิถีทางการติดต่อทาง WhatsApp 0876751434 แม้กระนั้นอีกทั้ง 3 ช่องทางก็เป็นหนทางการติดต่อของท่านที่ต้องการทำการใช้บริการหรืออยากได้เข้ามาถามราคาค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ฉันจะมีแอดมินคอยให้บริการแล้วก็มีพนักงานรอให้คำปรึกษาถ้าท่านอยากหรือไต่ถามข้อมูลในส่วนใดก็สามารถทำติดต่อเข้ามาได้แล้วอย่าลืมว่าถ้าคนไหนกันกำลังอยากได้รถยนต์ที่เช่าจากสนามบิน ไม่ว่าจะเป็นรถ แบบกี่ที่นั่งทางบริษัทก็มีการให้บริการแล้วก็รองรับนักท่องเที่ยวตามความต้องการอย่างแน่แท้หากอยากได้บริการดีๆต้องการผู้ขับที่มีคุณภาพรวมทั้งมีความปลอดภัย ให้บริการท่านแบบเต็มรูปแบบรถใหม่สะอาดแล้วก็ไม่มีอันตรายให้ท่านเลือกใช้บริการกับ Enjoy Taxi Bangkok และก็เป้าหมายที่ท่านต้องการจะทำเดินทางไปนั้น ท่านได้เดินทางไปเรียนจุดมุ่งหมายตามความอยากได้อย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งจะสามารถสร้างความซาบซึ้งสำหรับเพื่อการเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองไทย หรือกระทำเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆของประเทศไทย ทุกการเดินทางถ้าหากพวกเรามียานพาหนะที่ดี มีคนให้บริการที่ดี คนทราบทาง ชำนิชำนาญทางก็ทำให้เราถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพและก็มีความปลอดภัยตามสิ่งที่มีความต้องการที่เราตั้งไว้ เนื่องจากว่าอย่าลืมว่าจะไปสู่เป้าหมายต่างๆได้นั้นถ้าหากว่าเราไร้คนนำทางไปหรือผู้ที่มีความเก่งเส้นทางเราก็ไม่สามารถที่จะทำเดินทางได้รวมทั้งบริษัทเอ็นหน้าจอย Taxi Bangkok ที่ได้มีการเปิดให้บริการ สำหรับบริษัทรับขนส่งและก็รับ นักท่องเที่ยวจากท่าอากาศยานไปที่ต่างๆนั้นก็เป็นบริษัทที่ให้บริการอย่างเต็มความสามารถและพวกเรามีความคิดว่าคงจะสามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละคนได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน แล้วทั้งปวงก็เป็นข้อมูลดีที่พวกเรานำมาเสนอแนะนำมาแนะนำวันนี้สำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลาให้สามารถใช้บริการดีดีได้
 
 
 
Source: บทความ taxi service Bangkok https://www.enjoytaxibangkok.com

Tags : Bangkok Airport transfer,taxi service Bangkok
8
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
9
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
10
ปีใหม่ท่องเที่ยวไหนดี กับ 5 จังหวัด ที่จำเป็นต้องพาครอบครัวไปให้ได้ Part2
หลังจาก แอดมินเขียนเรื่อง 10 ที่เที่ยว ปีใหม่ ไปคราวที่ผ่านมา มีคน Line มาหาแอดไม่นเยอะมากว่า ถ้าจะไปเที่ยวแบบครอบครัวช่วงปีใหม่ไปไหนดี บางทีอาจเป็นไปได้ว่า 10 ที่เที่ยว ปีใหม่ ที่เคยเขียนไปแล้วนั้น เป็นที่ที่เหมาะสมกับเพียงแค่วัยรุ่น-คู่แต่งงานใช่ไหมล่ะ มา! แอดมินมาเก็บว่า หากไปเที่ยว 1 ครั้ง มีทั้ง เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน และคนชรา ไปร่วมกัน ปีใหม่นี้จะไปไหนกันดี กับ content นี้เลย ปีใหม่เที่ยวไหนดี กับ 5 จังหวัด ที่จำเป็นต้องพาครอบครัวไปให้ได้
พาครอบครัวไปเกี้ยว กับ 5 ไอเดีย ‘ ปีใหม่เที่ยวไหนดี ‘
รวมทั้งแล้วประเทศไทยเราก็ไปสู่หน้าหนาวซักครั้ง ขณะนี้กรุงเทวดาลมแรง และอากาศเริ่มเย็น-เย็นมากมาย สมใจตามการคอย จะว่าไปเวลาก็ผ่านไปไวนะครับ นี่ก็เข้าเดือนพฤศจิกายนซะแล้ว ว่าแต่ ปีใหม่ท่องเที่ยวไหนดีครับ? คิดกันแล้วยัง? เอาเป็นว่า Dealcha.com จะมาแนะนำที่เที่ยวปีใหม่ ไม่ไกลจากกรุงเทวดา ไว้พาครอบครัวท่องเที่ยวฤดูหนาวนี้กันดีกว่าครับ ตลกขบขันสนุกตามประสาครอบครัว ขับรถแปปเดียวก็ถึง มาดูกันเลย
1. หัวหิน เป็นถิ่นมีหอย
1.1 ตลาดสิเคด้า หัวหิน
มาเริ่มกันที่จังหวัดยอดนิยมไม่ไกลจากกรุงเทพนี้กันก่อนเลย แน่อนว่าบ้านไหนถูกใจการขับรถเดินทางไปเอง ไม่ไกลมาก แถมยังเป็นจังหวัดที่สงบเงียบ ก็จำเป็นต้องที่ศีรษะหินนี่เลย CICADA หรือ ตลาดซิเคด้า เป็นจุดแลนด์มาร์คสำคัญที่ทุกคนจะไม่พลาด เป็นตลาดช่วงกลางคืนมีของขายชิคๆทั้งยังของกินแล้วก็สิ่งของ แถมยังกระปรี้กระเปร่าด้วยเสียงจากวงดนตรีอีกด้วย สำคัญเป็นเป็นหลักที่เปิดไอเดีย โชว์งานศิลปะ ทั้งงานโชว์ศิลป ภาพลายเส้น และก็ประติมากรรม หรือของแฮนด์เมดก็เยอะมากหลายสิ่ง หลายๆครอบครัวก็ลากเจ้าตูบมาเดินเล่นกัน เด็กๆนั่งกินของหวานกันอย่างสุขสบาย ครบเครื่องอีกทั้ง EAT MEET SHOP CHILL แล้วแวะไปสูดอากาศริมทะเล ชื่นใจไม่เบา ใกล้ๆแค่นี้พาลูกๆมาท่องเที่ยวกันเหอะครับ
1.2 พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 4 มิติ For Art’s Sake
ข้างทางขาเข้ากรุงเทวดา จากเมืองหัวหิน วิ่งมาทางชะอำ จะพบกับ For Art’s Sake ความแตกต่างของภาพวาด 3 มิติ กับ ภาพวาด 4 มิติ ก็คงจะคือเรื่องของพร็อพ ที่มีให้เล่นมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าภาพวาด 4 มิตินั้น จะมีอุปกรณ์ให้พวกเราได้หยิบจับเล่นมากยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการถ่ายรูป ภาพวาดเหล่านี้ฝีมือคนประเทศไทยพวกเราล้วนๆครับผม ลองพาคนภายในครอบครัวไปถ่ายภาพกันนะครับ
ไฮไลท์
1. โซนภาพเหนือจินตนาการ
2. โซนย้อนวัยเด็ก
3. โซนภาพสยองขวัญ
4. หุ่นปั้นตัวขาด
5. ห้องกลับด้าน
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.
ค่าเข้าชม
– สำหรับชาวไทย : ผู้ใหญ่ 180 บาท เด็ก 120 บาท
– สำหรับชาวต่างประเทศ : คนแก่ 300 บาท เด็ก 200 บาท
1.3 ชี้แนะที่พัก หัวหิน : อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)
อพาร์เม้นท์ระดับ 4 ดาว เหมาะสำหรับครอบครัวที่นี้ ตั้งอยู่ใกล้ริมทะเลในหัวหิน ข้างในระยะ 2 กิโลเมตร จากตลาด CICADA ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าห้องจะน้อยเกินไปสำทดลอง เนื่องจากบังกะโลนี้มีทั้งสิ้น 223 ห้อง แนะนำให้เลือกห้องที่มีทิวทัศน์ pool view, mountain view หรือ ocean view จะชิลมากครับ
117/74 ถนนตะเกียบ ต.หนองเอ็ง, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์, 77110
2. จังหวัดนครราชสีมา ครบอีกทั้งเรื่องชิคและวัฒนธรรม
2.1 พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza)
พรีโม เพียซซ่า สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์อิตาลีที่นี้ ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีต โดยได้รับแรงผลักดันมาจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในดินแดนทัสคานี ประเทศอิตาลี ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางการโอบล้อมของขุนคีรี ทำให้สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของป่าเขาใหญ่ได้สุดกำลัง พร้อมกันนี้ยังมีฟาร์มสัตว์เลี้ยง ทั้งยังอัลปาก้า เมอริโน่ แล้วก็ดองกี้ ตอนเย็นเจ้าหน้าที่จะปล่อยเหล่าสัตว์เหล่านี้ออกมาเดินเที่ยว และก็ให้นักท่องเที่ยวป้อนของกินให้กับสัตว์ได้ ยืนยันได้เลยว่าเด็กๆจำเป็นที่จะต้องชอบกับความน่ารักนี้แน่ๆ
เปิดให้บริการแต่ละวัน : เวลา 9.00 – 22.00 น.
ค่าเข้าชม
– ก่อน 17.30 น. เด็ก 50 บาท / คนแก่ 100 บาท
– หลัง 17.30 น. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้มาใช้บริการร้านอาหารเท่านั้น
2.2 วิหารเทพวิทยาคม วัดบ้านนา
สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศาสนา วัฒนธรรม แล้วก็ศิลปกรรมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา ด้วยความพยายามและก็ความสามัคคีของชาวบ้าน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิหารเซรามิคโมเสกกึ่งกลางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียขึ้น ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อสืบต่อจากปณิธานของหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ “ข้าจะมีผลให้ประชาชน เพื่อตอบแทนข้าวน้ำ ที่เขาให้เรากินทุกเมื่อเชื่อวัน” วิหารแห่งนี้สะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมที่สุดแสนตระการตา ตั้งแต่รูปปั้นพญานาค 19 เศียร ประตูท้าวจตุๆโลกบาล และเศียรช้างขนาดใหญ่
2.3 ชี้แนะที่พัก นครราชสีมา (เมืองโคราช) : ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
ที่พักในเครือ U Hotels & Resorts ที่เป็นที่รู้จักสำหรับในการวางแบบ การตกแต่ง และก็การบริการแสนสุดชื่นชอบ กับ U Khao Yal สไตล์ยุโรป ยิ่งฤดูหนาวนี้จะยิ่งพาคุณหลุดไปอยู่ต่างประเทศได้เลย คุณลักษณะเด่นอย่างนึงที่ไม่เหมือนกับโฮเต็ลอื่นก็คือ สามารถ check in แล้วก็ check out ได้ 1 วันเลยครับ (ไปบ่าย 2 ก็ออกบ่าย 2 ได้เลยงี้) ที่ฟินสุดสำหรับการนอนก็ต้องหมอนขนเป็ดนี่เลย หลับเต็มตื่นแน่ๆ ตอนเช็คอินสามารถเลือกของใช้ได้ตามที่ใจต้องการ เช่น กลิ่นสบู่ หมอน ชา แล้วก็เพลงข้างในห้อง ห้องงามเกินร้อย บรรยากาศเกินล้านจำเป็นต้องไม่พลาดที่นี่เลยขอรับ
99/22 มัธยม1 ตำบลหมูสี, จังหวัดโคราช, อำเภอปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา, 30130
3. ชัยนาท เที่ยวสวนนกให้หมดวัน
3.1 สวนนกจังหวัดชัยนาท
สวนนกชัยนาท ตั้งอยู่ที่ตีนเขาพลอง ก่อนถึงตัวเมืองประมาณ 4 กิโล ซึ่งเป็นสวนนกที่มีกรงที่มีไว้ขังนกขนาดใหญ่เป็นอันดับแรกๆของเอเชีย ครอบคลุมพื้นที่ 26 ไร่ สะดุดตาด้วยซุ้มประตูขนาดใหญ่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ภายในประกอบไปด้วยนานัปการอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หุ่นนกอินทรีย์รวมทั้งวิหารหลวงปู่ศุข, อาคารแสดงปลาน้ำจืด, สวนน้ำ, พิพิธภัณฑสถานไข่นก และยังมีส่วนประกอบย่อยอื่นอีกเยอะแยะเลยนะครับ ที่นี่ก็น่ามาเดินชมพอได้นะครับ เรียกได้ว่ามาที่เดียว เดินได้หลายชั่วโมงเลยขอรับ
เปิดให้บริการ : 08.00–18.00 น.
ค่าเข้าชม
– สำหรับคนประเทศไทย : คนแก่ 30 บาท เด็ก 15 บาท
– สำหรับชาวต่างประเทศ : คนแก่ 100 บาท เด็ก 50 บาท
3.2 ชี้แนะบ้านพัก ชัยนาท : Chainat Thani Hotel
เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สวนนกเลยครับผม เหมาะกับครอบครัวที่มาท่องเที่ยวระแวกใกล้เคียง มีที่จอดรถมากพอควร ฟรีข้าวเช้า บรรยากาศรอบกายมีความสงบเงียบ และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านไหนชอบความสงบไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจจำต้องที่นี่เลยครับผม
4. ระยอง ไม่ได้มีเพียงแค่สมุทรและเสม็ด
4.1 Strawberry Town
สถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมาถ่ายภาพกัน รวมทั้งสำหรับคนที่ถูกใจความท้า กับเครื่องเล่น Adventure และก็พื้นที่นี้ยังเป็นต้นตอของป่าไม้ แนวเขา น้ำตก และลำน้ำต้นน้ำสายเล็กๆที่ไหลมารวมกันเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ทั้งสวนดอกไม้ประดับนานาชนิด รวมทั้งไม้ใบนานาพรรณ Strawberry Town ได้รับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เด่นงดงาม ตามสไตล์ตะวันตก มีร้านค้า ร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และยังมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ อย่าง Holland Village, Town Center, Amazon Trail Uncle Sam’s Farm, Adventure Land รวมทั้ง Fountain of Season ให้บรรยากาศเสมือนอยู่ที่ฮอลแลนด์เลยล่ะครับ
เปิดให้บริการวันแล้ววันเล่า : 08.00 – 18.00 น.
ค่าเข้าชม
– สำหรับชาวไทย : คนแก่ 30 บาท เด็ก 15 บาท
– สำหรับคนต่างชาติ : ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท
4.2 แนะนำบ้านพัก ระยอง : บรุคไซด์ วัลเลย์ โรงแรม (Brookside Valley Resort)
รีสอร์ทระดับ 3 ดาว เมื่อเข้าถึงบริเวณภายในโรงแรม จะพบกับบรรยากาศแบบธรรมขาตำหนิเสมอเหมือนอยู่เมืองนอก เห็นทิวทัศน์เทือกเขา สถานที่กว้างใหญ่ มีสตอเบอปรี่ ช่างเหมาะสมกับการนำครอบครัวมาเที่ยวพักในตอนวันหยุดเป็นอย่างยิ่ง พาเด็กๆมาถ่ายภาพ และก็พาไปพายเรือในทะเลสาป
5. ราชบุรี ไม่ได้มีดีแค่สวนผึ้ง
5.1 สวนหินเขางู
สวนหินเขางู แรกเริ่มเป็นแหล่งระเบิดหินและแหล่งย่อยหินที่สำคัญของไทย มาตั้งแต่ยุครัตนโกสินทร์ ถัดมาภาครัฐได้มองเห็นถึงความชำรุดทรุดโทรม จึงมีการยกเลิกสัมปทานการปะทุและก็ย่อยหิน จนกลายมาเป็นเหมืองร้าง ก็เลยปรับปรุงมาเป็นเสวนสาธารณะและก็สถานที่เที่ยวในภายหลัง คุณจะพบกับโบราณคดีอยู่หลายแห่ง ซึ่งจะเป็นถ้ำที่อยู่บนเขา ทั้งยังถ้ำฤษี ถ้ำฝาโถ แล้วก็ถ้ำจีน-จาม แม้กระนั้นจำเป็นต้องเดินขึ้นบันไดปีนเขาไปออกจะสูง บริเวณรอบๆก็จะมีฝูงลิงอาศัยอยู่เยอะมากๆ
เปิดให้บริการทุกวัน : 08.00 – 18.00 น.
5.2 เขาซุ้ม (Kao Krajom)
ช่วงเวลาหน้าหนาวทั้งทีลองมามองทะเลหมอกกันดีไหมครับผม ที่เขาซุ้มมีจุดดูทะเลหมอกที่สวยสดงดงาม อยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง ซึ่งคุณรวมทั้งครอบครัวสามารถแลเห็นวิวของเมืองไทยและเมียนมาร์ได้อย่างแจ่มแจ้ง (ถ้าหมอกไม่ครึ้มจนถึงเกินไปนะ) เพราะว่าตรงนี้เป็นจุดสุดเขตเมืองไทยทางตะวันตก ที่มีทิวทัศน์เทือกเขา ป่าดง สายหมอก พร้อมอากาศบริสุทธ์แสนมีชีวิตชีวารอคอยให้ท่านไปสัมผัส แน่นอนว่าไฮไลท์ต้องอยู่ที่จุดชมดวงอาทิตย์ขึ้นและดวงอาทิตย์ตก ที่สวยประทับใจเลยครับ ที่นี่ตอบปัญหา ปีใหม่ท่องเที่ยวไหนดี แน่นอน
5.3 แนะนำบ้านพัก จังหวัดราชบุรี : เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เอส สวิส จังหวัดราชบุรี (S.Swiss Hotel Ratchaburi)
โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ที่หน้าเมือง ห่างจากวัดช่องลม 2.3 กิโลเมตร รุ่งแจ้งสามารถขึ้นไปทานอาหารรุ่งเช้าบนดาดฟ้าได้ พร้อมสัมผัสอากาศเย็นสบาย ภายในห้องมีการตกแต่งสวย ถ้าคุณพาลูกสาวหรือคุณสุภาพสตรีไปด้วย การันตีว่าจำเป็นต้องชอบกันแน่ๆเลยครับ พักแล้วออกไปเที่ยวเล่นยังสถานที่เที่ยวต่างๆก็สะดวกทีเดียว
ส่งท้าย
ปีใหม่เที่ยวไหนดี : หัวหิน จังหวัดนครราชสีมา ชัยนาท ระยอง ราชบุรี จังหวัดทั้ง 5 นี้ ที่พวกเรามาเสนอแนะนั้น อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากเท่าไหร่ครับผม ขับขี่รถพากันไปสบายๆพักทั้งทีอย่าลืมพาผู้ที่พวกเรารักไปเที่ยวด้วยกันครับผม ก่อนกลับก็หาของติดไม้ติดมือมาฝากผู้ที่ไม่ได้ท่องเที่ยวช่วงปีใหม่สักนิด เพื่อกระตุ้นให้พวกเขา ‘อยาก’ ท่องเที่ยวกันบ้างก็เวิร์คไม่เบาเลยขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://www.alwaadnews.com

Tags : alwaadnews
หน้า: [1] 2 3 ... 10