ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี Neona Accounting เซอร์วิสเซส จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 07:59:59 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 387
    • ดูรายละเอียด

     พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนที่จะมีการจดทะเบียนนิติบุคคล เลือกจำพวกของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร การทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี เสนอแนะการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองการเกิดการโกงของสำนักงาน หาผู้ทําบัญชีรวมทั้งผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ ปัจจุบันมีลูกค้าที่ไว้ใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     ถึงแม้ที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นที่ทำการสามารถบริหารจัดการ สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งปวง โดยไม่มีการล่าช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธีการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น ก่อให้เกิดความโปร่งใส ลูกค้าสามารถตรวจทานได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบแล้วก็ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่หมายมั่น และไม่เคยมีประวัติการคดโกง หรือฉ้อฉลเงินของลูกค้าหากแม้เพียงแค่ครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     สำนักงานบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับที่ทำการ ไม่ว่าลูกค้าอยากได้เข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อปรึกษาในด้านการจัดการจัดการด้านใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     ทั้งยังที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น ถ้าเกิดตรวจพบสาเหตุ หรือกรณีที่อาจนำไปสู่ความเสียหายของกิจการ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของกิจการค้าในทันทีทันใด ปัจจุบันนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจเจอการคดโกง แล้วก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตภายในได้แล้วหลายครั้ง สามารถคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

     ที่ทำการมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายท่าน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดเวลาแล้วก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารและก็ข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชี ที่ทำการสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ต้องมีผู้สอบบัญชีรับลงนาม ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
เครดิตบทความ บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ