ผู้เขียน หัวข้อ: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 03:26:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 767
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าคนไหนได้ลิ้มลองต่างก็จะต้องพากันติดอกติดใจ กับรสความจัดจ้าของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายๆคน ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นเมนูช่องทางสำหรับผู้ที่ลดหุ่นอีกด้วย เนื่องจากแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่หลายคน ชอบพอส่วนใหญ่ เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและก็นอกเหนือจากส้มตำและก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนจำนวนไม่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยอมขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากด้วยรสที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และก็มีรายการอาหารให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าแล้วก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และบอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณสุภาพสตรี ส้มตำเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอแนะนำเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ถูกใจหลายๆคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านค้าคือ จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง แม้ผู้ใดกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่เจอ ไต่ถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน